Viet Capital Bank tặng thưởng cho khách mở thẻ mới

thẻ tín dụng – Viet Capital Bank tặng thưởng cho khách mở thẻ mới


Ngân hàng Viet Capital Bank vừa áp dụng chương trình tặng tưởng cho khách hàng mở thẻ tín dụng mới lên đến 30 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, với mỗi giao dịch chỉ 500.000 đồng, người dùng sẽ có cơ hội quay số trúng 100% với các giải thưởng là tiền mặt với mệnh giá ít nhất là 300.000 đồng và cao nhất là 30 triệu đồng.

Nhờ đặc tính riêng, bên cạnh các chương trình khuyến mãi tặng quà hay tích điểm, các ngân hàng hay tổ chức tín dụng còn có thể áp dụng hình thức khuyến mãi cash-back (hoàn tiền). Khi sử dụng một số tiền nhất định, khách hàng sẽ được hoàn lại hoặc tặng một số tiền tương ứng tùy theo chính sách và thời điểm ưu đãi của từng ngân hàng.

Hình thức này có sức hút đặc biệt với người dùng vì giá trị và xác xuất hoàn tiền khá cao so với những gì bỏ ra. Anh Trần Pho Hưng, khách hàng vừa trúng giải thưởng cao nhất của ngân hàng này cho biết anh sử dụng thẻ tín dụng từ lâu. Bản thân anh cũng đang sở hữu đến 3-4 thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau.

Không kể việc trúng giải thưởng lớn này, khi mở thẻ tín dụng cùng Viet Capital Bank, anh được rất nhiều thứ vì không tốn chi phí mở thẻ, không phí thường niên, dùng không bị tính lãi suất đến 55 ngày. Hơn nữa, khi dùng thẻ, anh còn được tích luỹ điểm khi chi tiêu, mua sắm.

Mỗi chương trình ưu đãi, dù là tặng hiện vật, tích lũy điểm đổi quà hay cash-back, đều đem đến những tiện ích và niềm vui thú vị cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà người dùng có thể chủ động cân nhắc và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đem đến tiện ích cộng thêm phù hợp nhất với thói quen tiêu dùng của riêng mình.

>> Thông tin về ưu đãi thẻ tín dụng của các Ngân hàng