TPBank ra mắt thẻ tín dụng TPBank World MasterCard

thẻ tín dụng – TPBank ra mắt thẻ tín dụng TPBank World MasterCard


Ngày 30/7, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) ra mắt thẻ tín dụng TPBank World MasterCard.
Với sản phẩm Club Privé dành cho khách hàng cao cấp và Golf Privé dành riêng cho các golfers, đây là dòng sản phẩm đặc biệt đầu tiên được thiết kế với những ưu đãi đặc quyền, giá trị gia tăng dành riêng cho khách hàng cao cấp của TPBank.

TPBank World Mastercard thuộc dòng thẻ World Mastercard với nhiều ưu đãi toàn cầu theo phân khúc khách hàng thẻ cao cấp nhất của MasterCard. Sử dụng công nghệ chip theo chuẩn EMV-công nghệ, thẻ có khả năng đảm bảo an toàn và bảo mật cao cho khách hàng.

Chủ thẻ được xét hạn mức tín dụng tối đa lên đến 2 tỷ đồng và ưu đãi thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày. Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ TPBank World MasterCard sẽ được hưởng nhiều đặc quyền như các dịch vụ hỗ trợ toàn cầu, được sử dụng hơn 800 phòng chờ Vip tại sân bay trên toàn thế giới, sử dụng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu của tập đoàn ACE Life trị giá 10,5 tỷ đồng, hưởng ưu đãi 50% tại các nhà hàng sang trọng, được tích lũy điểm thưởng loyalty nhiều gấp 3 lần so với thẻ thông thường….

Đặc biệt, Golf Privé là sản phẩm thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường dành riêng cho các golfer với những ưu đãi golf đặc quyền như ưu đãi miễn phí green fee tại các sân golf được yêu thích nhất; đặc quyền chơi golf tại các sân golf private, tham dự các sự kiện golf do TPBank tổ chức…

>> Thông tin về ưu đãi thẻ tín dụng của các Ngân hàng

“Việc ra mắt dòng sản phẩm thẻ tín dụng đẳng cấp TPBank World MasterCard là chiến lược quan trọng đối với TPBank, trong đó thể hiện rõ định hướng phát triển của TPBank trong mảng khách hàng cao cấp”, ông Đinh Văn Chiến, Phó tổng giám đốc kiêm giám đốc khối ngân hàng cá nhân TPBank, cho biết.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt, TPBank đã tổ chức thành công giải đấu “TPBank World MasterCard Golf Privé Challenge” dành cho các khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé. Trong giải đấu này, khách hàng được chơi giao hữu với các huấn luyện viên golf danh tiếng ông Wayne Johnson, ông Mario Vanzyl đến từ Học viện đào tạo golf EPGA Việt Nam và ông Abdul Wahhed.

TPBank tin tưởng dòng sản phẩm mới sẽ là một lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về thẻ tín dụng để tận hưởng những ưu đãi đặc quyền cũng như tiện lợi mà dòng thẻ này mang lại.