Thêm nhiều tiện ích mới với ưu đãi hàng đầu về du lịch, mua sắm, ăn uống

thẻ tín dụng sacombank | the tin dung sacombank | mở thẻ tín dụng sacombank | làm thẻ tín dụng sacombank | lam the tin dung sacombank | mo the tin dung sacombank.


Mang đến những đặc quyền chưa từng có với vị thế “trên cả thượng khách” ở bất cứ nơi đâu là mục tiêu của thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite, biểu tượng đẳng cấp bậc nhất toàn cầu chỉ dành cho khách hàng thuộc top cao cấp nhất.

Chính thức ra mắt ngay trong thời điểm đầu năm 2013, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite là kết quả của sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa (Visa International) với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhóm khách hàng giàu nhất nước bằng các loại dịch vụ cao cấp nhất, vượt mọi giới hạn trên toàn cầu.

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng với hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn. Sacombank Visa Infinite nhận thanh toán cho mọi giao dịch thanh toán và rút tiền mặt tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ khắp thế giới. Khách hàng cũng thể dùng thẻ để mua hàng qua Internet.

Ngay sau khi trở thành chủ thẻ, khách hàng sẽ mặc nhiên trở thành thành viên chính thức Câu lạc bộ Visa Infinite siêu sang, một trong những câu lạc bộ quyền năng nhất thế giới, để tận hưởng những ưu đãi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: du lịch (Luxury Travel…), mua sắm (Rolex, Chanel, Burberry…), ẩm thực (hệ thống Khải Silk)…

Theo đó, nhiều chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite:

Gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 1 triệu đô la Mỹ cho chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ an tâm tuyệt đối khi đi du lịchg cùng những hỗ trợ khác về bảo hiểm như khi mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, cần di chuyển y tế khẩn cấp.
Bên cạnh đó, chủ thẻ mặc nhiên được vào hơn 600 phòng chờ VIP của các sân bay khắp thế giới mà không cần mua vé máy bay hạng cao cấp và hoàn toàn không bị giới hạn số lần được vào các phòng chờ VIP này.
Miễn phí chơi golf 12 lần/năm cùng hàng loạt ưu đãi đặc biệt khác tại 2 sân golf danh tiếng là Long Thành (TP.HCM) và Montgomerie Links (Đà Nẵng).
Miễn phí dịch vụ spa cao cấp nhất 12 lần/năm tại Anna Sanctuary Wellness Spa (TP.HCM) hoặc Le Spa du Metropole (Hà Nội) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Và nếu khách hàng đam mê mua sắm, Sacombank Visa Infinite sẽ giúp khách hàng tích điểm thưởng để đổi bất kỳ quà tặng nào mình mong muốn với tỉ lệ quy đổi điểm cao nhất trong các sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay (1.000 đồng = 2 điểm).
Đặc biệt, đối với những chủ thẻ Sacombank Visa Infinite mới, Sacombank dành tặng ngay:


Mở thẻ tín dụng Sacombank với nhiều Tiện ích, Ưu đãi & Trả góp 0%

  • Thanh toán không dùng tiền mặt, thuận tiện quản lý chi tiêu cá nhân
  • Hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ tín dụng Sacombank
  • Hạn mức tín dụng từ 10 Triệu – 1 Tỷ, tín dụng thực chất, không tài sản đảm bảo
  • Mua trước trả sau, rút tiền mặt khi có nhu cầu
  • Ưu đãi giảm giá khi mua sắm, ẩm thực, du lịch, sức khỏe, giải trí
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%
  • Giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài, thanh toán dư nợ dễ dàng
  • Thế giới điểm thưởng với thẻ tín dụng Sacombank

VISA, everywhere you want to be – chu du đến bất cứ nơi đâu
JCB, thương hiệu thẻ thanh toán duy nhất đến từ Nhật Bản
MasterCard, được nhiều hơn khi mua sắm trực tuyến

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum, Sang trọng bậc nhất
Thẻ tín dụng Sacombank World MasterCard, Thế giới trong tầm tay
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite, Khẳng định uy thế
Sacombank credit card, one of methods stimulus in the economy that variable will be expected believed.

Rất hữu ích nếu Quý Khách Hàng sử dụng chương trình trả góp lãi suất 0% & ưu đãi giảm giá. Đây là hình thức khuyến mãi trợ giá người tiêu dùng vì chủ thẻ thanh toán giá trị thật của món hàng, trong thời gian dài thì số tiền lãi mà chủ thẻ được hưởng lợi không phải là con số nhỏ !

Quý Khách Hàng không mất phí gì khi mở thẻ tín dụng Sacombank.


1 chuyến bay khứ hồi hạng thương gia đến 1 trong 7 thành phố (Kuala Lumpur, Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta, Hongkong, Quảng Châu) .
Và 1 đêm nghỉ dưỡng tại 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam là Six Senses Ninh Vân Bay, Ana Mandara Villas Da Lat, Emeralda Ninh Binh hoặc Evason Ana Mandara Nha Trang.
Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite luôn mang lại sự hài lòng cho bạn!

 

thẻ tín dụng sacombank, the tin dung sacombank, mở thẻ tín dụng sacombank, làm thẻ tín dụng sacombank, lam the tin dung sacombank, mo the tin dung sacombank,