Thế Giới Điểm thưởng

>> Khoảnh khắc Ladies Frist, trọn ngày Yêu thương  

Thẻ tín dụng Sacombank

mở thẻ tín dụng Sacombank

Mua sắm với thẻ tín dụng Sacombank để tích lũy điểm thưởng và quy đổi các phần quà hấp dẫn!

Hãy tự thưởng cho mình những quà tặng giá trị với Thế Giới Điểm Thưởng, chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Sacombank.
Giới thiệu
Với mỗi 1.000 VND thanh toán qua thẻ tín dụng Sacombank, bạn được tặng

Điểm thưởng tích lũy có thể dùng để quy đổi những quà tặng hấp dẫn và thuộc nhiều lĩnh vực: ẩm thực, mua sắm, du lịch & giải trí, sức khoẻ & sắc đẹp…từ Danh mục quà tặng.
Điểm thưởng tích lũy càng nhiều, quà tặng quy đổi sẽ càng giá trị
Đặc biệt, bạn có thể dùng thẻ tín dụng Sacombank để mua thêm điểm thưởng nếu điểm tích lũy chưa đủ quy đổi quà tặng bạn mong muốn

Tra cứu và Quy đổi điểm thưởng
Bạn có thể tra cứu điểm thưởng trên thông báo giao dịch thẻ tín dụng Sacombank hàng tháng hoặc bằng cách liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng 24×7 số 1900 5555 88
Để quy đổi điểm thưởng và nhận quà tặng, vui lòng liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng 24×7 số 1900 5555 88
Nếu chưa đủ điểm thưởng để đổi quà tặng mong muốn, bạn có thể chọn dùng thẻ tín dụng Sacombank để mua thêm điểm. Số tiền phải trả bằng thẻ để mua điểm thưởng, vui lòng tham khảo tại Danh mục quà tặng.

Thời hạn điểm thưởng
Điểm thưởng có giá trị quy đổi tối đa trong vòng ba (03) năm tính từ ngày điểm thưởng được ghi nhận.Thời điểm hết hạn của điểm thưởng sẽ được căn cứ theo thời gian mà bạn mở thẻ. Do đó, bạn đừng quên sử dụng thẻ tín dụng Sacombank chi tiêu cho bất kỳ khoản thanh toán nào để nhanh chóng tích lũy thật nhiều điểm thưởng và quy đổi quà tặng tùy chọn.

Danh Mục Quà Tặng
Giá trị, hấp dẫn, đa dạng… khám phá Danh mục quà tặng của chương trình Thế Giới Đểm Thưởng, bạn sẽ tìm thấy ngay quà tặng mong muốn!
Hãy thường xuyên truy cập www.sacombank.com.vn để tham khảo Danh Mục Quà Tặng luôn được cập nhật với nhiều quà tặng mới mẻ.
Lưu ý: Số điểm thưởng tương ứng với mỗi quà tặng có thể thay đổi theo giá tăng/giảm của sản phẩm (áp dụng cho tất cả hạng mục trong danh mục quà tặng). Sacombank sẽ thông báo đến chủ thẻ nếu có sự thay đổi này tối đa trong vòng 3 ngày làm việc để chủ thẻ có thể lựa chọn quà tặng phù hợp theo số điểm thưởng thay đổi tương ứng.

1

2 3 4 5 6 7 8 9

10 11

 


Thẻ tín dụng Sacombank - Tích lũy điểm thưởng và quy đổi các phần quà hấp dẫn !