Thẻ BIDV Visa Premier cấp hạn mức tối thiểu 80 triệu đồng

thẻ tín dụng – Thẻ BIDV Visa Premier cấp hạn mức tối thiểu 80 triệu đồng


Chủ thẻ có thể chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.

Là dòng thẻ tín dụng cao cấp hạng bạch kim, thẻ BIDV Visa Premier mang thiết kế độc đáo với màu sắc sang trọng. Sản phẩm còn hội tụ nhiều đặc quyền về phong cách, giải trí, dịch vụ ưu tiên, điểm thưởng, bảo hiểm…

thẻ tín dụng BIDV Visa Premier có hạn mức tín dụng tối thiểu 80 triệu đồng và không bị giới hạn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của người dùng. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, ATM có biểu tượng Visa trong nước và trên toàn thế giới.

Người dùng có thể mở thêm tới 2 thẻ phụ làm quà tặng cho người thân trong gia đinh, tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng. Ngoài ra còn có ưu đãi 50% phí ra sân khi chơi golf tại 6 hệ thống sân ở TP HCM, Đồng Nai, Quảng Nam, Hà Nội, Hải Dương và đặt chơi golf qua hotline 08.38240578 của Visa.

Với chiếc thẻ này, người dùng được bảo vệ với chương trình bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá tới 10,5 tỷ đồng và 3 loại bảo hiểm trong quá trình đi du lịch (bảo hiểm chuyến bay bị trì hoãn, hành lý bị trì hoãn và hành lý thất lạc). Kèm theo là các dịch vụ BSMS, IBMB và BIDV Smart Banking miễn phí hoàn toàn trong suốt quá trình sử dụng thẻ BIDV Visa Premier…

Nhân dịp ra mắt thẻ BIDV Visa Premier, BIDV dành tặng 300 phần quà cho 300 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ từ ngày 5/5 đến hết ngày 5/8. Cụ thể, 100 người đầu tiên nhận quà trị giá một triệu đồng và 200 khách hàng tiếp theo nhận quà trị giá 500.000 đồng.

 

>> Thông tin về ưu đãi thẻ tín dụng của các Ngân hàng