SCB trao thưởng các chuyến du lịch châu Á cho khách hàng

thẻ tín dụng – SCB trao thưởng các chuyến du lịch châu Á cho khách hàng


4 khách hàng đầu tiên đã may mắn trúng các chuyến du lịch Hàn Quốc và Singapore.

Lễ quay số chương trình “Châu Á trong tầm tay” vừa diễn ra tại Hội sở ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Sự kiện có sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cùng đông đảo khách hàng.

Chương trình khuyến mãi “Châu Á trong tầm tay” kéo dài trong gần một tháng từ 18/4-15/5 mang đến cơ hội du lịch Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard và SCB Visa. Theo đó, khi chi tiêu qua thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số điện tử theo tuần vào cuối chương trình.

Tại buổi quay số đợt 1 (áp dụng cho 2 tuần đầu tiên của chương trình), 2 chuyến đi du lịch Hàn Quốc đã thuộc các khách hàng có mã số dự thưởng 003094 và 025869 và 2 chuyến du lịch Singapore dành cho khách hàng có mã số dự thưởng tương ứng 020528 và 037595.

Lễ quay số trúng thưởng đợt 2 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/5 tới để tiếp tục tìm ra các chủ nhân của 2 chuyến du lịch Hàn Quốc, 2 chuyến du lịch Singapore và đặc biệt là chuyến đi Nhật Bản trị giá 40 triệu đồng từ SCB.


thẻ tín dụng Sacombank với nhiều Tiện ích, Ưu đãi & Trả góp 0%

thẻ tín dụng VISAeverywhere you want to be – chu du đến bất cứ nơi đâu

thẻ tín dụng JCBthương hiệu thanh toán quốc tế duy nhất của Nhật Bản

thẻ tín dụng MasterCard,  làm chủ cuộc sống

thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum, Sang trọng bậc nhất 

thẻ tín dụng Sacombank World MasterCard, Thế giới trong tầm tay

thẻ tín dụng Sacombank Visa InfiniteKhẳng định uy thế