Sacombank ưu đãi chủ thẻ tín dụng

thẻ tín dụng – Sacombank ưu đãi chủ thẻ tín dụng


Khách mở mới thẻ tín dụng và kích hoạt thẻ sẽ tham gia bốc thăm trúng thưởng và được tặng tiền khi phát sinh giao dịch.

Từ ngày 25/4 đến 21/5, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai “Tháng thẻ tín dụng” với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa (trừ thẻ doanh nghiệp và thẻ phụ) trên toàn quốc.

Theo đó, khi mở mới thẻ tín dụng và kích hoạt thẻ trong thời gian này, khách hàng sẽ bốc thăm trúng bộ ly thủy tinh, bộ ly sứ, bình nước, nón bảo hiểm hoặc áo mưa. Ngoài ra, sau khi phát sinh giao dịch đầu tiên qua thẻ tối thiểu 100.000 đồng, Sacombank tặng chủ thẻ 50.000 đồng theo hình thức nạp tiền vào số điện thoại di động đã đăng ký khi mở thẻ.

thẻ tín dụng Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau không cần tài sản đảm bảo, đồng thời giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ Sacombank. Đối với thẻ tín dụng quốc tế, thời gian miễn lãi đối với các giao dịch thanh toán là 55 ngày. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền mặt, mua sắm hàng hóa trực tuyến trên khắp thế giới, tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm, mua hàng trả góp lãi suất 0%… Còn chủ thẻ tín dụng nội địa được rút tiền mặt miễn phí tại ATM Sacombank, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ trong nước.

Điều kiện đăng ký thẻ là cá nhân từ 18 tuổi có hợp đồng lao động chính thức từ 3 tháng trở lên tại một đơn vị hoặc chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể có hoạt động kinh doanh ít nhất 2 năm. Những đối tượng này có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng một tháng (tại TP HCM và Hà Nội) hoặc 5 triệu đồng (tại các tỉnh thành khác). Sacombank còn có các chính sách linh hoạt trong việc cấp thẻ như cầm cố sổ tiết kiệm, giá trị xe…


thẻ tín dụng Sacombank với nhiều Tiện ích, Ưu đãi & Trả góp 0%

thẻ tín dụng VISAeverywhere you want to be – chu du đến bất cứ nơi đâu

thẻ tín dụng JCBthương hiệu thanh toán quốc tế duy nhất của Nhật Bản

thẻ tín dụng MasterCard,  làm chủ cuộc sống

thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum, Sang trọng bậc nhất 

thẻ tín dụng Sacombank World MasterCard, Thế giới trong tầm tay

thẻ tín dụng Sacombank Visa InfiniteKhẳng định uy thế