Sacombank dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng

Sacombank dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng

 

Nhà băng sẽ hoàn tiền đến 400.000 đồng, tặng tới 3 triệu đồng cho chủ thẻ giới thiệu bạn bè, người thân mở thành công thẻ tín dụng Sacombank.

Từ nay đến ngày 31/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng hiện hữu (người giới thiệu) sẽ được hoàn tiền đến 400.000 đồng, tặng đến 3 triệu đồng khi giới thiệu bạn bè, người thân (người được giới thiệu) mở thành công thẻ tín dụng Sacombank.

Ngân hàng hoàn tiền mỗi lượt giới thiệu thành công một khách hàng mở thẻ tín dụng cho người giới thiệu như sau (không giới hạn số lượt giới thiệu thành công): hoàn 100.000 đồng đối với thẻ Family; hoàn 120.000 đồng đối với thẻ hạng Classic (Visa Classic, Visa Ladies First, MasterCard Classic, JCB Motor Card, UnionPay).

Ngoài ra, ngân hàng hoàn 160.000 đồng đối với thẻ hạng Gold gồm: Visa Gold, MasterCard Gold, JCB Car Card; hoàn 400.000 đồng đối với thẻ Visa Platinum.

Khi đạt 5 lượt giới thiệu thành công sớm nhất mỗi tháng, người giới thiệu sẽ được ngân hàng tặng tiền đến 3 triệu đồng. Người được giới thiệu sẽ được tặng một nón bảo hiểm.

Người được giới thiệu là người chưa từng có thẻ tín dụng của Sacombank và phải có giao dịch thanh toán đầu tiên bằng thẻ trong vòng 3 tháng kể từ khi thẻ phát hành.

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Sacombank là cá nhân từ 18 tuổi trở lên, có thâm niên công tác liên tục từ 3 tháng trở lên tại một đơn vị hoặc đang là các chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể hoạt động kinh doanh ít nhất 2 năm. Bên cạnh đó, khách hàng phải có thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng một tháng (tại TP HCM và Hà Nội) hoặc 5 triệu đồng một tháng (tại các thành phố khác).

 

>> Tiện ích ưu đãi