Nhiều ưu đãi khi thanh toán qua bộ đôi thẻ SCB

thẻ tín dụng – Nhiều ưu đãi khi thanh toán qua bộ đôi thẻ SCB


Mua sắm bằng thẻ SCB MasterCard Debit hoặc SCB MasterCard và SCB Visa từ nay đến 9/8, khách hàng có cơ hội nhận vô số quà tặng và ưu đãi.
The đó, với mỗi lần mua sắm từ 500.000 đồng bằng thẻ thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 100.000 đồng và nhận thêm một túi du lịch Msquare xinh xắn tiện dụng khi tổng chi tiêu đạt từ 10 triệu đồng.

Thẻ đang được SCB phát hành miễn phí cho tất cả khách hàng và miễn phí thường niên năm đầu nếu kích hoạt thẻ trong thời gian triển khai chương trình

Đối với thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard và SCB Visa, khi có tổng chi tiêu đạt từ 5 triệu đồng trở lên, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng thiết thực như quạt máy Mitsubishi, tai nghe Bluetooth Samsung Level U thời thượng, thẻ SCB MasterCard Debit có sẵn 3 triệu đồng…. Hoặc các trải nghiệm thú vị như bữa tối sang trọng tại nhà hàng Windsor, kỳ nghỉ dưỡng cao cấp tại chuỗi khách sạn Liberty…

Với tiện ích giao dịch trực tuyến và thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, thẻ thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit và thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard và SCB Visa là phương tiện thanh toán, quản lý chi tiêu cá nhân thông minh và linh hoạt.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, nếu như thẻ thanh toán quốc tế SCB mang đến sự tiện lợi tối đa từ các tiện ích của thẻ quốc tế mà không cần phải trả nợ hàng tháng, thì thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard và SCB Visa lại là sự lựa chọn thông minh, cho phép bạn mua trước, trả sau với hàng loạt ưu đãi như tích điểm đổi quà và khuyến mại lên đến 50% tại rất nhiều thương hiệu liên kết cùng SCB.

>> Thông tin về ưu đãi thẻ tín dụng của các Ngân hàng