Kiểm tra giá trị các giao dịch trên thông báo giao dịch thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng sacombank – Kiểm tra giá trị các giao dịch trên thông báo giao dịch thẻ tín dụng


Kiểm tra giá trị các giao dịch trên thông báo giao dịch thẻ tín dụng

Nếu bạn không chắc chắn về giá trị của một giao dịch nào đó trong bản thông báo giao dịch:

Bạn hãy đối chiếu các hóa đơn của các giao dịch mà bạn đã thực hiện vì có thể giao dịch từ ngay đầu tháng mà bạn đã quên mất; hay một số điểm bán hàng có thể có tên giao dịch khác với tên được ghi trên bản thông báo giao dịch; hay có trường hợp giao dịch này là của chủ thẻ tín dụng phủ của bạn.

Nếu vẫn cho rằng giá trị giao dịch trong bản thông báo giao dịch không chính xác, bạn hãy liên hệ với điểm bán hàng/điểm cung cấp dịch vụ.

Trong trường hợp những thắc mắc của bạn vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, vui lòng liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng số 1900 5555 88/ +84 8 3526 6060. Nếu sau khi kiểm tra, Ngân hàng đồng ý rằng giá trị của giao dịch này không chính xác và bạn đã thông báo cho Ngân hàng trong khoảng thời gian hợp lý, giao dịch này sẽ được hoàn lại và số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Các loại phí
Các loại phí của thẻ tín dụng Sacombank được giải thích chi tiết trong Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank. Mức phí của từng loại thẻ tín dụng có thể khác nhau và được Sacombank quy định theo từng thời kỳ.
Biểu phí mới nhất có thể được tham khảo tại trang web: www.sacombank.com.vn hoặc tại bất kỳ Chi nhánh nào của Sacombank hoặc bằng cách liên hệ DVKH số 1900 5555 88 /
+84 3526 6060.


Mở thẻ tín dụng Sacombank với nhiều Tiện ích, Ưu đãi & Trả góp 0% ]

VISAeverywhere you want to be – chu du đến bất cứ nơi đâu

JCBthương hiệu thanh toán quốc tế duy nhất của Nhật Bản

MasterCard,  làm chủ cuộc sống

Sacombank Visa Platinum, Sang trọng bậc nhất 

Sacombank World MasterCard, Thế giới trong tầm tay

Sacombank Visa InfiniteKhẳng định uy thế

[ Quý Khách Hàng không mất phí gì khi mở thẻ tín dụng SacombankThủ tục hồ sơ đơn giản ]Đăng ký thẻ tín dụng Sacombank | Mở thẻ tín dụng Sacombank | Làm thẻ tín dụng Sacombank |
Dang ky the tin dung Sacombank | Mo the tin dung Sacombank | Lamthe tin dung Sacombank