Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank

The tin dung Sacombank – Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank


Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng trả góp lãi suất 0%; mua hàng trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày…

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại, dần trở thành phương tiện quen thuộc trong mua sắm và chi tiêu của nhiều người.

Bên cạnh đó, tần suất sử dụng chiếc thẻ cũng ngày một gia tăng vì những lợi ích dành cho chủ thẻ.

Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, chủ thẻ sẽ được mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo.

Chủ thẻ còn có thể thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng trực tuyến, tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0%; được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ của ngân hàng này.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank trên toàn quốc (trừ thẻ Infinite, World MasterCard và doanh nghiệp) sẽ có cơ hội trúng hơn 45.000 giải thưởng hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt qua chương trình “Xài thả ga – Trúng vespa”, kéo dài từ nay đến 15/1/2017.

Đối với khách hàng đăng ký mở mới và kích hoạt thẻ trong thời gian này, ngân hàng hoàn 20% giá trị cho các hóa đơn thanh toán từ 500.000 đồng trở lên vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần. Số tiền hoàn tối đa dành cho chủ thẻ Platinum là một triệu đồng, các chủ thẻ còn lại 500.000 đồng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ hiện hữu và chủ thẻ mới còn có cơ hội trúng các giải thưởng: một triệu đồng, 500.000 đồng, 100.000 đồng, 50.000 đồng, 20.000 đồng; hoặc một mã để tham gia quay số trúng thưởng vòng quay may mắn online, tại đây.

Với mỗi giao dịch thanh toán từ một triệu đồng trở lên, chủ thẻ được nhận một lượt quay (tối đa 10 lượt trong tuần cho một khách hàng và ngân hàng thông báo qua tin nhắn hoặc email).

Ngân hàng hoàn trực tiếp số tiền trúng thưởng vào thẻ tín dụng cho chủ thẻ.

Đặc biệt, dựa trên kết quả 3 đợt xét doanh số giao dịch: 24/10 – 20/11, 21/11 – 18/12, 19/12/2016 – 15/1/2017, ngân hàng mang đến cơ hội trúng thưởng xe Vespa; hoặc một triệu đồng cho chủ thẻ hiện hữu và chủ thẻ mới thông qua 3 đợt quay số trúng thưởng vào các ngày 25/11, 27/12, 20/1/2017.

Tại mỗi đợt xét doanh số, với mỗi mức chi tiêu 30 triệu đồng cùng 5 lượt tham gia vòng quay may mắn online trong tuần, chủ thẻ sẽ nhận được một mã số dự thưởng. Số lượng mã số dự thưởng tối đa chủ thẻ được nhận trong mỗi đợt xét là 8 mã (không bao gồm mã số dự thưởng chủ thẻ được nhận khi tham gia vòng quay may mắn online). Cơ cấu giải thưởng mỗi đợt quay số là: một giải đặc biệt xe Vespa và 5 giải khuyến khích, mỗi giải một triệu đồng.


The tin dung Sacombank – Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank