Loại thẻ tín dụng Sacombank nào phù hợp với nhu cầu & thu nhập

Sacombank có 4 dòng thẻ quốc tế gồm Visa, Mastercard, JCB, UnionPay và 1 dòng thẻ nội địa Napas. Mỗi dòng có nhiều phần khúc khác nhau Visa gồm Infinite, Platinum, Cashback, Signature, Gold & Classic; Mastercard gồm World, Gold & Classic; JCB Ultimate, Gold & Classic.

Với thu nhập khoảng 5 – 10 triệu đồng, nhu cầu như mua sắm để hưởng ưu đãi giảm giá, miễn lãi 55 ngày, trả góp 0%, thanh toán hóa đơn điện nước, đi du lịch … thì dòng Classic phù hợp.

Với thu nhập khoảng 10 – 20 triệu đồng, ngoài nhu cầu như mua sắm để hưởng ưu đãi giảm giá, miễn lãi 55 ngày, trả góp 0%, thanh toán hóa đơn điện nước, đi du lịch và cần có thương hiệu cá nhân, hưởng ưu đãi Sacombank plus sản phẩm hàng hóa luxury, … thì dòng Gold phù hợp.

JCB Gold

JCGold

Mastercard Gold

Mastercard Gold

Visa Gold

Visa Gold

Với thu nhập khoảng 20 – 50 triệu đồng, ngoài những nhu cầu như dòng Gold & Classic thì dòng Visa Platinum thêm những ưu đãi nổi bật là Đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu, Miễn phí gói hội viên Priority Pass với tính chất Sang trọng bậc nhất.

Visa Platinum

Visa Platinum

Cùng với thu nhập đó, một lựa chọn khác là Visa Platinum Cashback, ưu đãi nổi bật như tên gọi Cashback hoàn tiền khi chi tiêu,

  • Hoàn 5% cho giao dịch chi tiêu online (bao gồm giao dịch trong và ngoài nước).
  • Hoàn 3% cho giao dịch chi tiêu tại nước ngoài qua máy chấp nhận thẻ (POS).
  • Hoàn 0,5% cho các giao dịch chi tiêu khác.

Và Đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Visa Platinum Cashback

Visa Platinum Cashback

Những dòng thẻ Infinite, World, Ultimate và Signature là dành cho Quý Khách giới thượng lưu.

JCB Ultimate

JCB Ultimate

Visa Signature

Visa Signature

World Mastecard

World Mastecard

Visa Infinite

Visa Infinite