Hỏi và Đáp cho Thẻ tín dụng HSBC – Phần 6

thẻ tín dụng – Hỏi và Đáp cho Thẻ tín dụng HSBC


1. Thẻ tín dụng HSBC có bao nhiêu loại?
Chúng tôi hiện có 3 loại thẻ tín dụng Visa: Thẻ Visa Bạch Kim, Thẻ Visa Vàng và Thẻ Visa Chuẩn. HSBC có thẻ tín dụng World MasterCard dành riêng cho khách hàng HSBC Premier.

2. Thẻ Tín Dụng HSBC có những chức năng gì?
Với thẻ tín dụng HSBC, bạn có thể:

 Mua hàng hoá và dịch vụ bằng Thẻ tín dụng HSBC ở Việt Nam hoặc nước ngoài tại 30 triệu nhà bán lẻ có biểu tượng Visa.

 Rút tiền mặt từ tài khoản Thẻ tín dụng bằng thẻ và mã PIN riêng của bạn tại máy ATM của HSBC hoặc những máy ATM của các Ngân hàng khác có biểu tượng VISA/PLUS trên toàn cầu.

 Tận hưởng giảm giá bất ngờ khi mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch với Chương trình ưu đãi
đặc biệt của chúng tôi tại hơn 19,000 điểm bán lẻ trên hơn 40 quốc gia rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

 Tận hưởng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi. Mua trước trả góp trong vòng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

 Liên kết thẻ tín dụng chính của bạn với tài khoản tiền gửi tại HSBC để thực hiện chức năng như một thẻ ATM với tài khoản đó. Việc liên kết này không áp dụng cho Thẻ tín dụng phụ trừ phi chủ thẻ tín dụng phụ cũng có tài khoản tiền gửi của mình tại HSBC.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Kiến thức Thẻ tín dụng

3. Làm thế nào để đăng ký thẻ tín dụng HSBC?

Vui lòng truy cập vào trang web http://www.hsbc.com.vn vào mục Liên hệ -> Ngân Hàng Tự Động -> Mẫu Đơn Trực Tuyến -> Thẻ Tín Dụng và để lại thông tin liên hệ, Ngân Hàng sẽ liên hệ lại với bạn. Hoặc bạn có thể chủ động liên hệ bất kỳ chi nhánh nào của Ngân hàng HSBC để được hỗ trợ.
https://www.apps.asiapacific.hsbc.com/1/2/vnm2/lead/card/vnm2_cclead_vi?WABFormEntryCommand= cmd_init

4. Tôi muốn đăng ký Thẻ tín dụng HSBC nhưng tôi không có đủ chứng từ để chứng minh thu nhập. Trong trường hợp này tôi nên làm thế nào?

Bạn có thể đăng ký mở một thẻ tín dụng đảm bảo. Mức đảm bảo của bạn phải bằng 120% hạn mức tín dụng mà bạn mong muốn. Ví dụ, nếu bạn muốn mở một thẻ tín dụng với hạn mức 50.000.000 VND, khoản tiền đảm bảo tối thiểu sẽ là 60.000.000 VND. Bạn có thể liên lạc với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi tại số máy (84 8) 37 247 247, hoạt động từ 8.00h sáng đến 10.00h tối hàng ngày để được hướng dẫn thêm.