Hỏi và Đáp cho Thẻ tín dụng HSBC – Phần 7

thẻ tín dụng – Hỏi và Đáp cho Thẻ tín dụng HSBC


12. Làm thế nào để đăng ký dịch vụ Verified by Visa/Master Secured Code?

Sau khi Quý khách kích hoạt thẻ tín dụng, Quý khách có thể đăng ký mật khẩu cho dịch vụ Xác thực bởi Visa /Master thông qua tài khoản Ngân Hàng trực tuyến.

Khi thực hiện giao dịch ở những trang web có tích hợp dịch vụ thanh toán an toàn, Quý khách sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mà Quý khách đã đăng ký cho dịch vụ Xác thực bởi Visa/Master để hoàn tất việc mua hàng.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Kiến thức Thẻ tín dụng

13. Tôi sẽ nhận được bảng sao kê thẻ tín dụng hàng tháng qua các kênh thông tin nào?
Bạn có thể nhận được báo cáo hàng tháng của bạn qua Internet Banking hoặc đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với ngân hàng HSBC. Vào ngày lập bảng sao kê, bạn cũng sẽ nhận được một tin nhắn SMS có chứa một ‘bảng sao kê tóm tắt’ trên số điện thoại di động đã đăng ký. Trong một số trường hợp (thẻ bị mất, thẻ mới thay thế, thẻ nâng cấp, vv), bạn có thể không nhìn thấy tài khoản thẻ tín dụng của bạn trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Trong trường hợp này, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách Hàng của chúng tôi, hoạt động từ 8.00h sáng đến 10.00h tối hàng ngày để được hỗ trợ.

14. Trong vòng tối đa 55 ngày kể từ ngày mua hàng, khách hàng sẽ không bị tính lãi có đúng không?
Trong vòng tối đa 45 ngày đối với thẻ tín dụng Visa Chuẩn và Thẻ Tín Dụng Visa Vàng; tối đa 55 ngày đối với Thẻ Tín Dụng Visa Bạch Kim và Thẻ Tín Dụng Premier World MasterCard® kể từ ngày bạn mua hàng đến ngày thanh toán, bạn sẽ không bị tính lãi khi khoản dự nợ cuối kì được hoàn trả đầy đủ trước ngày đến hạn thanh toán. Thời hạn này được thể hiện trên bảng sao kê hàng tháng. Minh họa dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết.

15. Khi thực hiện giao dịch ứng tiền mặt từ tài khoản tín dụng tại máy ATM, tôi sẽ phải trả những
khoản phí nào?
Khi thực hiện giao dịch ứng tiền mặt từ tài khoản tín dụng tại máy ATM, bạn chỉ phải trả phí là 4% số tiền mặt ứng trước (tối thiểu 50.000 đồng) cho mỗi giao dịch tại máy ATM của HSBC Việt Nam hoặc
Techcombank.
Tuy nhiên khi rút tiền tại máy ATM Visa/Plus của các ngân hàng khác, bạn có thể sẽ phải thanh toán thêm phí xử lý giao dịch cho ngân hàng đó.
Bên cạnh đó, mỗi khoản tiền mặt tạm ứng trước sẽ bị tính lãi suất ngay lập tức từ ngày tiền mặt được ứng cho đến khi tất cả khoản nợ được thanh toán hết