Giao dịch tại VIB có cơ hội nhận học bổng một tỷ đồng

thẻ tín dụng – Giao dịch tại VIB có cơ hội nhận học bổng một tỷ đồng


Khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn, mở thẻ tại VIB sẽ có cơ hội nhận học bổng, chuyến du lịch nước ngoài cùng nhiều ưu đãi khác.
Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình khuyến mãi mùa hè “Vun đắp tương lai cùng VIB” từ ngày 4/5 đến 30/7. Chương trình dành cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm, mở thẻ thanh toán toàn cầu, thẻ tín dụng VIB, tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential qua VIB.

Theo đó, người gửi tiết kiệm được hưởng lãi suất 6,7% một năm. Khách vay hưởng lãi suất ưu đãi 7,49% một năm cùng 150 cơ hội hưởng 0% lãi suất tháng đầu khoản vay.

Ngoài ra, khách vay và gửi tiết kiệm còn có cơ hội sở hữu một học bổng nước ngoài trị giá một tỷ đồng, các chuyến du lịch dành cho 2 người đến Mỹ, Italy hoặc Đức, 6 máy tính Macbook Air 11 inch, hàng chục nghìn bình nước cao cấp Lock&Lock và phiếu mua hàng.

Bên cạnh đó, những ai mở mới thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback được ưu đãi hoàn 50% giá trị thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines, miễn phí thường niên năm đầu khi mở mới thẻ tín dụng VIB Classic và Gold hay thẻ thanh toán toàn cầu VIB. Đến cuối chương trình, các chủ thẻ thanh toán toàn cầu và chủ thẻ tín dụng VIB mở mới may mắn nhất sẽ nhận máy tính Macbook Air hoặc hưởng chuyến du lịch cho 2 người đến Đức kết hợp tham quan nhà máy BMW.

Ông Godfrey Swain – Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết khi hoạch định cho tương lai của bản thân hay gia đình, một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là giáo dục. Do đó hỗ trợ khách hàng hoạch định tương lai học vấn là nền tảng để ngân hàng xây dựng chương trình khuyến mãi lần này.

Từ ngày 4/5, VIB cũng triển khai quỹ “Vun đắp tương lai cùng VIB”. Theo đó từ nay đến hết hè 2016, với mỗi khoản đóng góp của khách hàng, cán bộ nhân viên cho quỹ, VIB cũng sẽ đóng góp vào quỹ bằng đúng khoản tiền đóng góp của khách hàng.

Mọi người có thể tham gia qua ATM VIB, dịch vụ ngân hàng điện tử, ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, MyVIB Apple Watch. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ dùng hỗ trợ học phí cả năm học 2016-2017 cho các trẻ em vượt khó học giỏi trên toàn quốc.

 

>> Thông tin về ưu đãi thẻ tín dụng của các Ngân hàng