Có nên làm thẻ tín dụng không? Bạn sẽ được gì khi làm thẻ tín dụng

the tin dung sacombank – Có nên làm thẻ tín dụng không? Bạn sẽ được gì khi làm thẻ tín dụng


Bạn là người có thu nhập trên 5 triệu/1 tháng , bạn là doanh nhân tự kinh doanh nhỏ và thu nhập hàng tháng của bạn lên tới 20 triệu/tháng, bạn là một người thích tiêu tiền bằng thẻ và không thích dùng tiền mặt để chi tiêu. Bạn biết đến thẻ tín dụng nhưng bạn lại không dám dùng thẻ tín dụng để mua sắm, đơn giản bạn sợ tâm lý đảm đông, và theo một nghiên cứu của phòng tín dụng ngân hàng hàng quốc tế ANZ, tâm lý chung của đảm đông ngại dùng thẻ tín dụng có các vấn đề nổi cộm như sau:

Thông tin về ưu đãi thẻ tín dụng của các Ngân hàng

Tiện ích ưu đãi từ thẻ tín dụng Sacombank

Nhiều thủ tục rườm rà, mất quả nhiều thời gian của các ngân hàng đưa ra nên các khách hàng ngại

Nhiều điều kiện ràng buộc mà nhiều người thực tế có thu nhập cao mà lại không thể dùng thẻ —>các ngân hàng phải nghĩ ra nút thắt tại điểm này

Ngại dùng thẻ vì có một số ngân hàng có những biểu phí ” trên trời rơi xuống” khi dùng thẻ tín dụng.

Lãi suất đưa ra quá lớn của một số ngân hàng để tránh những rủi ro cho ngân hàng, điều này cũng khiến khách hàng lo ngại khi sử dụng thẻ.

Có nên dùng thẻ tín dụng trong mua sắm không? Bạn sẽ được gì khi làm thẻ tín dụng

Vậy quay trở lại câu hỏi của các bạn, có nên làm thẻ tín dụng không? Tôi là một người có thu nhập tầm 10 triệu/ 1 tháng và đang dùng 1 lúc 3 cái thẻ tín dụng của 3 ngân hàng khác nhau, tôi khuyên nên dùng thẻ tín dụng để tiêu sai mua sắm trong cuộc sống hàng ngày của các bạn và bạn sẽ có những ” CÁI ĐƯỢC” khi bạn sài thẻ tín dụng đó là:

Dùng thẻ tín dụng bạn thể hiện mình là một người có một phong cách hiện đại, bạn của bạn cầm cả túi tiền mặt để mua 1 cái tivi sony 34in, trong khi bạn chỉ cần 1 cái thẻ visa trong ví.

Đơn giản vì nguồn thu chính hay mục đích chỉnh của các ngân hàng khi phát hành thẻ không phải là ăn phần lãi suất ” cắt cổ” như một số bạn từng nghĩ , họ không mong muốn bạn phải chịu lãi nặng và rồi quay lưng với thẻ tín dụng mà họ phát hành, họ mong bạn quay lại với họ. Nguồn thu chính khi phát hành thẻ tín dụng của các ngân hàng là thu phí thường niên, và ăn phần trăm hoa hồng với các bên đối tác của họ.

Ngoài ra những trở ngại khi bạn mở thẻ tín dụng như thủ tục hồ sơ pháp lý,…bạn không cần phải “đắn đo” nữa vì hiện nay đã có một số đơn vị đã đứng ra giải quyết mọi thủ tục hồ sơ cho bạn, bạn chỉ việc là ngồi ở nhà nhấc máy lên mà gọi, có đội tư vấn họ sẽ tư vấn và làm hồ sơ miễn phí cho bạn, diemuudai.vn là một địa chỉ tin cậy để bạn ” phó thác” cho họ. Diemuudai.vn có quy trình nhanh làm thẻ nhanh gọn, miễn phí ” TẤT TẦN TẬT” trong quá trình tư vấn và thụ lý hồ sơ của bạn, ngoài ra website diemuudai.vn cập nhập liên tục 24/24h các điểm ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng và các tin tức liên quan đến các ngân hàng khách nhau.

Một CÁI ĐƯỢC nữa là hiện nay các ngân hàng có sự liên kết với nhiều siêu thị, khách sạn, cửa hàng… rất tốt, họ đưa ra các chính sách ưu đãi, giảm giá.”chất” cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, và bạn cảm thấy vui sướng khi mình được khuyến mại thật so với giá trị mà hàng hóa, dịch vụ của bạn đã mua nhờ có thẻ tín dụng.

Cái điều cốt lõi để sử dụng thẻ tín dụng của bạn một cách hiệu quả, mà theo các chuyên gia ngân hàng khuyên là ” nên chi tiêu khoảng 50% thu nhập của bạn mà thôi” thì khi đó thẻ tín dụng visa mới phát huy đúng CÔNG HIỆU của nó.